Jiashan CKgome Metal Products Co.,Ltd

Công ty TNHH Sản phẩm kim loại Jiashan CKgome

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu
Nhãn hiệu: CKgome
Số nhân viên: 50~100
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Jiashan CKgome Metal Products Co., Ltd dành riêng cho các sản phẩm thép không gỉ. Trong thời đại tự động hóa và tất cả các loại mẫu, chúng tôi theo đuổi các ý tưởng sản phẩm hoàn hảo và hoàn hảo. Chúng tôi có thể cung cấp sản xuất độc đáo.

Ở Jiashan CKgome, có rất nhiều công nhân giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên xuất sắc. Chúng tôi có sự phân chia đầy đủ kinh nghiệm và khả năng biến ý tưởng của các nhà thiết kế thành sản phẩm thực sự owBây giờ chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác tốt với nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Một đối một , chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng bản vẽ hoặc mẫu, thậm chí một trong những ý tưởng của bạn. Mong được hợp tác với bạn!

Lịch sử
Jiashan CKgome là một công ty trẻ. Nhưng chúng tôi đã hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng kể từ khi chúng tôi được thành lập. Ví dụ LA Mer ở Bắc Kinh Tai Koo Li, Estee Lauder ở Thanh Đảo Mixc, Clarins ở Cửa hàng bách hóa Intime Hàng Châu, Chanel ở Nam Kinh Fuller, YSL Tại Thành Đô Renhe và như vậy. Các triển lãm mỹ phẩm và mỹ phẩm này, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả các bộ phận phần cứng và giá đỡ màn hình bằng thép không gỉ. Từ khi bắt đầu, Jiashan CKgome cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho họ.

Dịch vụ
Jiashan CKgome Metal Products Co., Ltd được dành riêng cho sản xuất thép không gỉ. Trong kỷ nguyên tự động và tất cả các loại mẫu, chúng tôi theo đuổi các ý tưởng sản phẩm cá nhân, cuối cùng và hoàn hảo. Chúng tôi có thể cung cấp sản xuất độc đáo.

Nhóm của chúng tôi
Trong Jiashan CKgome, có nhiều công nhân giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên xuất sắc. Chúng tôi có một bộ phận đầy đủ kinh nghiệm và khả năng biến ý tưởng của nhà thiết kế thành sản phẩm thật. Bây giờ chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều doanh nghiệp trong ngành. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng , Bản vẽ hoặc mẫu, thậm chí một trong những ý tưởng của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn